Trang chủ / Tin Tức Fushan / Fushan Đạt Danh Hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Ngày 1/7/2020 vừa qua, Fushan Technology Việt Nam đã được vinh danh tại lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” do HR Asia – giải thưởng do tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards là giải thưởng Quốc tế uy tín đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc nổi bật cũng như mức độ gắn kết chặt chẽ giữa nhân viên với tổ chức, đội nhóm.

Năm 2020, Giải thưởng này thu hút các doanh nghiệp lớn tham gia tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ của Châu Á như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, etc.

Tại Việt Nam, Fushan đã xuất sắc vượt qua 308 doanh nghiệp/tổ chức trong nước sau 3 vòng tuyển chọn, đánh giá của HR Asia và giành giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á". Hội đồng Giám khảo đặc biệt ấn tượng với Fushan Technology Việt Nam thông qua những chính sách lấy CBNV làm trọng tâm để tăng cường sự gắn kết và chất lượng môi trường làm việc mà công ty đã và đang theo đuổi trong những năm vừa qua. Các chương trình đào tạo đa dạng; việc được đội ngũ quản lý hướng dẫn trực tiếp và huấn luyện thường xuyên; khuyến khích CBNV nghĩ mới, làm mới mỗi ngày; cơ hội luân chuyển công việc và tham gia các dự án chuyển đổi; các hoạt động kết nối, văn hóa doanh nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng là những yếu tố thiết thực giúp CBNV không chỉ được phát triển bản thân khi làm việc tại Fushan mà ngày càng gắn bó với đội nhóm, tổ chức.

Bà Hương Phạm - Giám đốc Nhà máy phát biểu khi nhận giải thưởng

Đại diện Fushan Technology Việt Nam tại lễ trao giải HR Asia Award 2020


Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Fushan không chỉ ưu tiên hàng đầu cho vấn đề an toàn về môi trường làm việc, chế độ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người lao động từ rất sớm mà còn có những biện pháp phù hợp để tổ chức các hoạt động nội bộ nhằm giải tỏa căng thẳng cho CBNV như quà tặng may mắn, lời nhắn yêu thương đầu tuần, các trải nghiệm trò chơi, trồng cây xanh cá nhân, confession…

Mỗi CBNV Fushan thường nói với nhau rằng: “Năm 2020 nói riêng và trong suốt thời gian qua, chúng ta may mắn vì được làm việc tại Fushan” . Đó chính là minh chứng tốt nhất cho sự xứng đáng của Fushan Technology Việt Nam với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 2020.

Chúc mừng Fushan và toàn thể Fushaners! Chúc chúng ta sẽ cùng nhau vững vàng tiếp bước và đạt được nhiều thành quả hơn nữa sau giải thưởng ý nghĩa này!

Chuyền Tốt Nhất và Nhân Viên Xuất Sắc Nhất

Theo đúng tiến độ, ngày 22/07/2020, Công ty chúng tôi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt để tìm ra 2 Nhân viên xuất sắc nhất và 4 Nhân viên xuất sắc nhất quý 2/2020.

Xem thêm

Tổng Kết Lớp Học Tiếng Trung

Sau 4 tháng cùng nhau học tập chăm chỉ, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc chương trình tiếng Trung với đầy niềm vui và phấn khởi.

Xem thêm

Thử Thách Nói Lớp Tiếng Trung

Tiếng Trung là một ngoại ngữ rất phổ biến trên thế giới. Để tăng cường kĩ năng và sự hội nhập của công ty, lớp học tiếng trung vừa mở ra đã được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ công nhân viên.

Xem thêm

THƯ NGỎ - 4.0YOURSELF

Các Chiến lược Phát triển của Fushan Technology Vietnam Giai đoạn 2020-2022

Xem thêm